Bộ bản đồ tiếng Anh

Bộ bản đồ tiếng Anh

Bộ bản đồ tiếng anh là bộ bản đồ kim chỉ nam chỉ đường học tiếng anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Hoàn toàn khác với các phương pháp học tiếng Anh tồn tại từ trước đến nay như có thể liệt kê cho người học thấy được lộ trình rõ ràng chi tiết những việc cần phải làm và thởi gian sát nhất để đạt được mục tiêu.

Bộ bản đồ tiếng anh gồm những gì ?

  • 1 tấm bản đồ in màu A1
  • 1 sổ tay checklist
  • Một cuốn sách hướng đẫn lộ trình học
  • 1 bộ 14 video do cô Trang Elena tự quay hướng dẫn học tấm bản đồ hiệu quả

Giá trị bộ bàn đồ tiếng anh mang lại là gì?

Có động lực tự học Tiếng Anh mạnh mẽ, không còn chán nản và bỏ bê Tiếng Anh 

– Có lộ trình chi tiết từng ngày, từng ngày cần học gì chỉ trên 1 tấm A1

– Phương pháp học nhanh nhớ sâu từ vựng và luyện nghe, luyện đọc hiệu quả

– Giúp bạn lập kế hoạch và rèn luyện thói quen học Tiếng Anh mỗi ngày

– Thay đổi cách phát âm và phản xạ nghe nói, ghi nhớ từ vựng các chủ đề hàng ngày

Để bắt đầu học một loại ngôn ngữ chúng ta cần xác định cho mình một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, đồng hàng cũng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Việc của bạn là mối ngày bạn học theo, làm theo, cùng nhau học trên các cộng đồng. Mỗi khi bạn chán nản chí, đừng lo, đội ngữ trợ giản sẽ nhắc nhỡ bạn giúp bạn có động lực học.

Bạn là người học trước quên sau, bạn in tâm việc áp dụng các phương pháp kích thích não bộ nhớ lâu và khó quên như vua tốc độ, phương pháp tự kỷ ám thị, và sơ đồ minmap học từ vựng, việc chinh phục tiếng Anh không còn là chuyện khó đâu nhé!

Sau khi học việc ” BẮT CHUYỆN VỚI TÂY” đã nằm trong tay bạn, co hội việc làm, du lịch, …. và rất nhiều các cơ hội khác sẽ tự đến với bạn.

Với những giá trị trên chắc hẵn bạn cũng không khỏi thắc mắc ” vậy mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền?” đúng k ạ.

Bộ bản đồ tiếng Anh giá bao nhiêu?

Bộ bản đồ tiếng Anh giá bao nhiêu?

Chỉ với 349k bạn đã sở hữu cho mình sản phẩm tiếng Anh siêu hót này. Bạn hay xoát hết ký ức về những núi sách cao kia đi, hãy học và chinh phục tiếng Anh theo cách học hoàn toàn mới này, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay đó!

Tiện lợi hơn: chỉ với 349k bạn ngồi nhà vẫn có thể nhận được. Đặc biệt hơn nếu bạn thực hiện đúng những quy trình trên, mà vẫn chưa nhận được kết quả, bạn vẫn hoàn tiền nhanh chóng dễ dàng.

HÃY BẮT ĐẦU HÀNH ĐỘNG NGAY TỪ HÔM NAY NHÉ!