Cách học tiếng anh bằng tấm bản đồ ngầm

Cách học tiếng anh bằng tấm bản đồ “ngầm” ?

Rất nhiều bạn sau boăn khoan không biết cách Cách học tiếng anh bằng tấm bản đồ như thế nào để đạt được hiệu quả được tốt nhất.

Trọng bộ Tấm bản đồ”ngầm” tự học tiếng anh bao gồm:

  • Một tấm bản đồ in màu A1
  • Một sổ tay check list
  • Một cuốn sách hướng dẫn lộ trình học
  • Một bộ 14 video
cách học tiếng anh bằng tấm bản đồ ngầm
Cách học tiếng anh bằng tấm bản đồ ngầm

Cách học tiếng anh bằng tấm bản đồ “ngầm” như nào để đạt được hiệu quả cao nhất

Tấm bản đồ ngầm cung cấp cho bạn 1 lộ trình chi tiết để bạn biết được để đạt được mục tiêu tiếng anh của mình bạn cần phải học như thế nào, và thời gian bao lâu.

Một sổ tay check list chi tiết những bài tập và nhiệm vụ hằng ngày như mục tiêu học từ vựng, các bài tập luyện nghe, phản xạ nói tiếng anh.

Một cuốn sách hướng dẫn lộ trình học tiếng anh cho bạn gồm có các bước để học tiếng anh đơn giản và dễ hiểu bằng các phương pháp mới nhất tự kỷ ám thị hay vua tốc độ

Đặc biệt nhất bộ 14 video còn hướng dẫ cho bạn làm sao để sử dụng tấm bản đồ thành công nhất cho mục tiêu tiếng anh bạn hướng tới.

Học tiếng anh theo phương pháp chủ động này giúp bạn có động lực học tiếng anh đầy say mê mà không còn nhàm chán và bị thụ động như những phương pháp củ trước đây phải học cả quyển sách dày…..

Chỉ cần áp dụng những lộ trình có sẵn bạn đã có thể thành công với cách phát âm tiếng anh tây nhất và từ đó bạn có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng anh và giao tiếp hằng ngày tốt nhất

Vơi tấm bản đồ ngầm tự học tiếng anh này còn có lộ trình riêng cho những ai đang băn khoăn chưa tìm được phương pháp học tiếng Anh cho người bận rộn.

Dù bạn đang mất gốc hay chập chững trên con đường chinh phục tiếng Anh, muốn thử một phương pháp mà hàng nghìn người thành công, tìm kiếm cảm hứng, động lưc để giỏi tiếng Anh thì đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích sau:

Fanpage cập nhật thông tin về bản đồ: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepiyolo/

Cảm nhận của học viên sau khi sử dụng: chia sẻ cảm nhận học viên

Group trao đổi phương pháp học: Iyolo – tài liệu tiếng Anh