No menu items have been found.

Đội ngũ giảng viên của iYOLO English

Giảng viên Phùng Duy Khương

Giảng viên Tiếng Anh giao tiếp tại Học viện Anh ngữ IYOLO. Với kinh nghiệm 2 năm gia sư Tiếng Anh tại nhà cùng với 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ. Đối với Duy Khương dạy Tiếng Anh không chỉ là công việc mà còn là niềm đam mê 

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ THẦY GIÁO KHƯƠNG

"Được nhận xét là một người dễ gần, năng động, tự tin, yêu đời, Duy Khương cho biết thêm bản thân cực kì vui tính và hài hước, hay cười nhưng đồng thời cũng không thể thiếu phần nghiêm túc cả trong công việc cũng như học tập. Ngoài ra, còn thấy được khả năng truyền cảm hứng, năng lượng tích cực và gắn kết mọi người ở người thầy này."

CHIA SẺ CỦA GIẢNG VIÊN

học tiếng anh giao tiếp iYOLO English

Thích giúp đỡ người khác, thích làm những điều mới lạ, thích chinh phục những thử thách là một phần tính cách của Duy Khương. Cùng với đó là đam mê giảng dạy, chia sẻ kiến thức, trao đi các giá trị tuyệt vời là điều mà mọi người thường thấy được ở người giảng viên đặc biệt này. Sở thích của Khương là xem phim, các show truyền hình Mỹ, nghe nhạc và hát Tiếng Anh, cùng với đó là ước mơ du lịch khắp các quốc gia trên thế giới trước mắt sẽ là châu Âu trước năm 30 tuổi. 

Với đam mê và tầm nhìn sứ mệnh dẫn dắt học viên và những người học Tiếng Anh đạt được mục đích cao nhất, Duy Khương luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết, cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình, hết mình với mong muốn Việt Nam sẽ bước ra ngoài thế giới và công dân VN sẽ là những công dân toàn cầu.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ GIẢNG VIÊN TẠI IYOLO

Copyright, iYOLO English Center.