học từi vựng tiếng anh bằng bản đồ?

Học từ vựng bằng Bản Đồ tiếng Anh?

HỌC TIẾNG ANH BẰNG BẢN ĐỒ LÀ GÌ?

BẢN ĐỒ tuy đã được con người sử dụng phổ biến trong nhiều linh vực tuy nhiên dùng nó như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất không phải là điều mà chúng ta đã biết.

Hiểu được hiệu quả mà tấm bản đồ mang lại, đội ngũ iYOLO và Cô Trang Elena mong muốn ứng dụng được phương pháp học hiệu quả này trong việc giảng dạy tiếng Anh. Chính bở vậy đã dành hàng nghìn giờ dạy và nghiên cứu suốt nhiều năm qua , học trong nước, ngoài nước những phương pháp học hàng đầu thế, và cuối cùng cô đã tạo ra được 1 bộ sản phẩm học Tiếng Anh độc đáo đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề bạn mắc phải. Đây sẽ là bí mật lần đầu tiên được tiết lộ để giúp bạn sở hữu khả năng giao tiếp Tiếng Anh đáng mơ ước từ con số 0.

TẤM BẢN ĐỒ NGẦM TỰ HỌC TIẾNG ANH đã áp dụng thành công các phương pháp tiên tiền hàng đầu thế giới như: Phương pháp tự kỷ ám thị, phương pháp vua tốc độ, đặc biệt phương pháp học từ vựng theo sơ đồ tư duy ….. giúp bạn thành công trong việc “Học từ vựng bằng Bản Đồ tiếng Anh”

Đó chính là “BỘ BẢN ĐỒ NGẦM TỰ HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG” . Đây chính là bộ bản đồ kim chỉ nam chỉ đường Học tiếng anh đầu tiên và duy nhất tại việt nam. Đây cũng chính là sự khác biệt độc đáo nhất so với những khóa học Tiếng Anh khác từng từng tham khảo hay mua bên ngoài nhưng bạn vẫn chưa thể giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Bộ bản đồ ngầm tự học tiếng Anh

Để việc học đạt hiệu quả cao, bạn phải có cho mình một lộ trình học tiếng Anh rõ ràng, cụ thể và chi tiết. Bằng cách xác định được mục tiêu và lộ trình rõ rang từ đâu bán ẽ biết dược mình cần học như thế nào để nahnh chóng đạt được mục tiêu.

Để hỗ trợ bạn chinh phục tiếng Anh nhanh hơn và hoàn thiền các kỷ năng nge nói đọc viết, chúng tôi đã lên 1 lộ trình từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể rèn luyện tiếng anh hằng ngày, và tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nối “sợ” chán nản muốn bỏ cuộc giữa đường. Học ngoại ngữ đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực trong thời gian dài. Chúng tôi hy vọng tấm bản đồ ngầm này sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn nhanh chóng giúp bạn đạt được những mục tiêu bạn đã đặt ra khi học tiếng Anh và đặc biệt trong ứng dụng” Học từ vựng bằng Bản Đồ tiếng Anh”

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích sau:

Fanpage cập nhật thông tin về bản đồ: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepiyolo/

Cảm nhận của học viên sau khi sử dụng: chia sẻ cảm nhận học viê