IYOLO- khoảng thời gian đáng nhớ

Chào mọi người, mình là Hạnh, sinh viên năm 1 đại học Thương Mại. Mình học trường ở tỉnh lẻ, nên đối với môn tiếng Anh thì không có cơ hội trau dồi giao tiếp, sáng chiều đến lớp cũng chỉ học ngữ pháp rồi chữa bài tập. Mình hoàn toàn kém và ngại giao tiếp tiếng Anh.

Mình đăng kí học tại iYoLo với một đứa bạn cùng lớp đại học. Vì có chung vấn đề về tiếng Anh lại chung lớp, mình nghĩ đi học cùng nhau sẽ tiện trao đổi luyện tập hơn. Mình học khóa 6 tháng tại trung tâm, vì giao tiếp mình kém, phát âm sai tùm lum. Nhưng chỉ 2 tháng, hết level 1 mình đã tiến bộ trông thấy.

IYOLO đã giúp mình vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh như thế nào?
IYOLO đã giúp mình vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh như thế nào?

Hôm nào mình và con bạn cũng video call ngồi nói linh tinh bằng tiếng Anh để sửa lỗi cho nhau. Có gì không biết thì hỏi cô giáo, trợ giảng. Ngày nào mình cũng làm bài tập nghe rồi chép lại chính tả. Trên lớp thì cố gắng tập trung nghe giảng rồi về nhà ôn tập lại. MÌnh và con bạn học cùng nhau mỗi ngày, rảnh là ra công viên gần nhà “tụng” tiếng Anh. Thấm thoát 6 tháng cũng trôi qua, mình đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài mà không còn e dè ngại ngùng vì phát âm yếu như trước nữa.

Mình thật sự cảm ơn đội ngũ iYOLO vì đã cho mình một trải nghiệm học tập thú vị như vậy. Chưa có lớp học nào mình tham gia mà lại hào hứng đến thế. Mình mong chờ từng buổi học để được học những kiến thức mới, được trao đổi chia sẻ với bạn bè. 6 tháng trôi qua nhanh như trong nháy mắt. Kể cả khi mình đã tốt nghiệp khóa học tại iYOLO, mình vẫn liên lạc với thầy cô và các anh chị tại đây. Cảm ơn iYOLO thật nhiều vì đã cho mình khoảng thời gian đáng nhớ đến vậy.