Chào mừng bạn đến với iYOLO English


"iYOLO ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học tập hiện đại, hiệu quả có thể giúp đỡ các bạn sinh viên, người đi làm tạo cảm hứng học tiếng anh giao tiếp mà còn phát triển cả về tư duy, kỹ năng toàn cầu để trở thành những con người toàn diện."

  • Liên tục cập nhật hàng ngày các giáo trình, tài liệu tiếng anh phục vụ cho việc học tập và ôn luyện của bạn.
  • Học viên sẽ được tạo cảm hứng học tiếng anh nhờ các chủ đề thú vị: (Học tiếng Anh qua hình ảnh, qua bài hát, qua phim hoạt hình hay tự học tiếng Anh tại nhà..)

Tại sao nên chọn iYOLO English


Trải nghiệm tuyệt vời


iYOLO chú trọng “Hàng đầu” vào chất lượng dịch vụ: Từ sản phẩm là các khóa học, đến đội ngũ giảng viên, đội ngũ tư vấn, hỗ trợ học viên và tạo ra nhiều trải nghiệm TUYỆT VỜI nhất cho học viên.

Phát triển bản thân


iYOLO không chỉ đào tạo về Tiếng Anh giao tiếp mà còn đào tạo về Tư duy, phát triển bản thân, giúp sinh viên không chỉ giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy mà còn có phong thái tự tin, tư duy mở hơn.

Phương pháp hiệu quả


iYOLO áp dụng phương pháp học Tiếng anh: LẬP TRÌNH TƯ DUY giúp học viên phát huy cao nhất SỨC MẠNH tiềm ẩn bên trong TIỀM THỨC của mình để học tiếng anh tốt nhất.

Học trực tuyến


Là trung tâm Tiếng Anh giao tiếp duy nhất áp dụng và triển khai công nghệ HỌC TRỰC TUYẾN hỗ trợ học viên tại nhà. Với mô hình vừa học trên lớp vừa hỗ trợ học qua các phần mềm học trực tuyến tại nhà.

1. Học tiếng anh giao tiếp bằng phương pháp NLP


Bạn sẽ tràn đầy năng lượng khi học Tiếng Anh và bất cứ khi nào có cơ hội bạn cũng sẽ đều muốn học Tiếng Anh! Chúng tôi ứng dụng NLP và nhiều phương pháp đưa những điều bạn muốn ĐI SÂU VÀO TIỀM THỨC để bạn hấp thụ Tiếng Anh một cách dễ dàng! Không những thế đội ngũ chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn tìm ra phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

2. FBR – Cho não bộ ăn đúng cách


FBR (Feed brain right) là phương pháp giúp người học có thể ghi nhớ kiến thức một cách tối ưu. Đây là phương pháp được iYOLO phát triển để giải quyết triệt để tình trạng “học trước quên sau”, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết, đồng thời giúp học viên ghi nhớ những kiến thức tiếng Anh một cách tối ưu nhất.

3. Tạo cảm hứng học tiếng anh qua bài hát


Không phải lấy những tài liệu cao siêu, mà các học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua những bài hát với những ngôn từ thực tế nhất. Những bài hát tiếng Anh sẽ được chọn lọc để đưa vào chương trình giảng dạy. Học viên sẽ được luyện tập ngữ âm và từ vựng, thậm chí là những cách nói rất thực tế trong bài nhạc, từ đó áp dụng những gì đã học vào trong việc nói tiếng Anh.

4. Tạo cảm hứng học tiếng anh qua trải nghiệm thực tế


Các bài học tiếng Anh sẽ được học thông qua những trải nghiệm thực tế như những buổi hội chợ, mua sắm, hay nhà hàng cho đến làm MC trên kênh iYOLO TV hay diễn viên lồng tiếng sẽ được dàn dựng ngay tại lớp học của iYOLO để học viên có được những trải nghiệm thực tế tuyệt vời và đáng nhớ.


5. Mindmap – học tiếng anh nhờ Sơ đồ tư duy


Đây là một phương pháp đã được áp dụng khá phổ biến trên toàn thế giới – sử dụng bức tranh tổng quan phân nhánh để không bỏ sót một chi tiết, một ý chính nào. Đồng thời việc kết hợp cùng cơ chế ghi nhớ màu sắc với hình ảnh của não bộ, làm cho mindmap trở nên đầy tính sáng tạo và dễ nhớ.

6. Action vocab – Học tiếng anh giao tiếp thông qua hành động


Việc ghi nhớ thông tin thông qua những chuyển động của cơ thể đã được thế giới chứng minh tính hiệu quả gấp 4 – 5 lần so với cách ghi nhớ thông thường. Thực chất, đây là cấp độ học cao nhất trong sơ đồ tháp 3 cấp độ học tập. Từng tế bào trong cơ thể con người đều có chức năng lưu giữ những mẩu thông tin. Vì vậy khi sử dụng toàn bộ cơ thể để học tập, ghi nhớ kèm theo cảm xúc được cài lồng trong từng động tác sẽ thúc đẩy quá trình lưu trữ thông tin và giúp cho thông tin được gắn chặt vào não bộ.

7. Sử dụng cả 5 giác quan để học tiếng anh


Không chỉ học với cả cơ thể (vận động chân tay và cảm xúc), để có thể có đạt được hiệu quả cao trong công cuộc chinh phục tiếng Anh, 1 yếu tố nữa cần được nhắc đến đó chính là việc “Sử dụng cả 5 giác quan”.

8. Vua tốc độ


Không chỉ học với cả cơ thể (vận động chân tay và cảm xúc), để có thể có đạt được hiệu quả cao trong công cuộc chinh phục tiếng Anh, 1 yếu tố nữa cần được nhắc đến đó chính là việc “Sử dụng cả 5 giác quan”.

Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc


khoá khởi động


Khoá học tiếng anh cơ bản KHỞI ĐỘNG dành cho người bắt đầu làm quen với tiếng anh[...]

khoá tăng tốc


Khoá học tiếng anh giao tiếpTĂNG TỐC dành cho người đã có nền tảng[...]

khoá về đích


Khoá học tiếng anh giao tiếp VỀ ĐÍCH dành cho những người muốn[...]

Học viên nhận xét gì về iYOLO English


Nhận ngay tài liệu Tiếng anh hàng ngày

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds
TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP IYOLO ENGLISH

  • Toà nhà Scitech, ngõ 304 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.