IYOLO ENGLISH

098.799.4561 0936292319

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp – gia tăng khả năng trúng thầu

15/Jun/2022 Lượt xem:99

Sở hữu mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu hồ sơ năng lực đẹp giới thiệu đến doanh nghiệp để tham khảo. Tuy nhiên, dù các mẫu hồ sơ có thể được đánh giá là đẹp, chuyên nghiệp nhưng doanh nghiệp hãy nhìn nhận ở góc độ tham khảo vì nó có thể không phù hợp với chính doanh nghiệp.

Tại sao cần có mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp?

Gia tăng khả năng thắng thầu

Doanh nghiệp xây dựng làm hồ sơ năng lực phần lớn là với mục đích tham gia dự thầu dự án. Có thể là một phần hoặc toàn bộ dự án thầu. Trong đó có rất nhiều các công ty xây dựng khác tham gia thầu. Ngoài việc các doanh nghiệp xây dựng cần chứng minh được năng lực của mình đủ đáp ứng với các gói thầu đang tham gia, để thắng thầu doanh nghiệp cần phải tốt hơn, mạnh hơn, ấn tượng hơn so với đối thủ khác.

Cuốn hồ sơ năng lực công ty sẽ giúp doanh nghiệp chứng minh được năng lực đáp ứng gói thầu một cách chuyên nghiệp, gia tăng lợi thế cho doanh nghiệp so với đối thủ khác.

Thu hút sự chú ý

Đây có lẽ là lợi thế đầu tiên của mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp. Thu hút sự chú ý, gây ấn tượng và tạo thiện cảm tốt chính là điểm cộng đầu tiên giúp doanh nghiệp cạnh tranh hơn. Vì vậy mà doanh nghiệp nào khi tham gia dự thầu cũng đều đầu tư vào cuốn profile này. Tuy nhiên, đầu tư ở mức nào để trở nên chuyên nghiệp lại cần đến kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị thiết kế và ngân sách doanh nghiệp đầu tư cho hạng mục này.

Gia tăng nhận thức thương hiệu

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng thường sẽ nhất quán với nhận diện thương hiệu. Nếu ấn phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng, đối tác nhớ đến thương hiệu, tạo cảm nhận về uy tín, niềm tin và tăng nhận thức thương hiệu.

Có nên làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng theo mẫu?

Hồ sơ năng lực công ty xây dựng nên làm theo mẫu, nhưng mẫu ở đây là một khung có sẵn dành cho các cuốn hồ sơ năng lực. Còn mỗi doanh nghiệp khác nhau, cách triển khai nội dung khác nhau, mỗi mục nội dung dài ngắn khác nhau. Quan trọng nhất là cuốn hồ sơ năng lực cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Thể hiện được năng lực, điểm mạnh của doanh nghiệp
  • Thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp
  • Nội dung cuốn hồ sơ cần ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin chính, không lan man.

Thị trường cũng có rất nhiều mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp để doanh nghiệp tham khảo. Thậm chí, doanh nghiệp cũng được mời chào đăng ký làm hồ sơ theo mẫu có sẵn, chỉ cần thay đổi thông tin của doanh nghiệp, thay đổi màu sắc theo nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp nhưng lại na ná với các mẫu trên thị trường và chắc chắn là không có tính cạnh tranh so với đối thủ.

Một cuốn hồ sơ năng lực công ty được đầu tư công sức, thời gian, ngân sách lớn, được thiết kế riêng biệt bởi đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ khác xa với cuốn hồ sơ theo mẫu sẵn.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp phải là ấn phẩm khác biệt, nổi bật thế mạnh của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đạt được những mục đích nhất định.

Đầu tư thiết kế hồ sơ năng lực công ty một lần nhưng có thể sử dụng nhiều lần, nhiều năm. Doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi đăng ký làm hồ sơ theo mẫu có sẵn trên thị trường. Để rồi tiền mất mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp được tổng hợp nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về ấn phẩm. Hãy chỉ nên tham khảo, hãy sở hữu cuốn hồ sơ năng lực công ty của riêng mình.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty cổ phần xây dựng P&F Việt Nam

Là một trong những công ty hàng đầu về các lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng, nhà máy, hạ tầng cơ sở và giao thông.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Liên Việt hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Đầu tư xây dựng các dự án Hạ tầng công nghiệp, Nhà ở đô thị, Du lịch sinh thái, Đấu giá đất và thi công xây dựng các công trình dân dụng, nhà xưởng sản xuất, công ty trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty cổ phần Tư vấn Đô thị Việt Nam – Vinacity

Công ty cổ phần thuộc Tổng hội Xây dựng Việt Nam. Doanh nghiệp hoạt động chính trên các mảng về Thí nghiệm vật liệu xây dựng; Tư vấn giám sát thi công xây dựng; Tư vấn kiểm định chất lượng thi công công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi; Nén tĩnh; Quan trắc lún công trình; Khảo sát địa hình, địa chất; Tư vấn lập dự án.

Trên đây là một số mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp giúp doanh nghiệp tham khảo trước khi có dự định thiết kế hồ sơ năng lực của riêng mình. Để đảm bảo sở hữu ấn phẩm chuyên nghiệp, giá trị, doanh nghiệp hãy tìm đến những đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, uy tín để được tư vấn chuyên sâu.

Tham khảo thêm: Mẫu hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp