Phương Pháp Đào Tạo

Học tiếng anh bằng phương pháp NLP

Bạn sẽ tràn đầy năng lượng khi học Tiếng Anh và bất cứ khi nào có cơ hội bạn cũng sẽ đều muốn học Tiếng Anh! Chúng tôi ứng dụng NLP và nhiều phương pháp đưa những điều bạn muốn ĐI SÂU VÀO TIỀM THỨC để bạn hấp thụ Tiếng Anh một cách dễ dàng!
Không những thế đội ngũ chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn tìm ra phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Học tiếng anh qua bài hát

Không phải lấy những tài liệu cao siêu, mà các học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua những bài hát với những ngôn từ thực tế nhất. Những bài hát tiếng Anh sẽ được chọn lọc để đưa vào chương trình giảng dạy. Học viên sẽ được luyện tập ngữ âm và tự vựng, thậm chí là những cách nói rất thực tế trong bài nhạc, từ đó áp dụng những gì đã học vào trong việc nói tiếng Anh.

 

 

FBR – Feed brain right: Cho não bộ ăn đúng cách

FBR là phương pháp giúp người học có thể ghi nhớ kiến thức một cách tối ưu. Đây là phương pháp được iYOLO phát triển để giải quyết triệt để tình trạng “học trước quên sau”, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết, đồng thời giúp học viên ghi nhớ những kiến thức tiếng Anh một cách tối ưu nhất

 

 

Mindmap – Sơ đồ tư duy

Đây là một phương pháp đã được áp dụng khá phổ biến trên toàn thế giới – sử dụng bức tranh tổng quan phân nhánh để không bỏ sót một chi tiết, một ý chính nào. Đồng thời việc kết hợp cùng cơ chế ghi nhớ màu sắc với hình ảnh của não bộ, làm cho mindmap trở nên đầy tính sáng tạo và dễ nhớ

 

 

 

Action vocab – Học thông qua hành động

Việc ghi nhớ thông tin thông qua những chuyển động của cơ thể đã được thế giới chứng minh tính hiệu quả gấp 4 – 5 lần so với cách ghi nhớ thông thường. Thực chất, đây là cấp độ học cao nhất trong sơ đồ tháp 3 cấp độ học tập. Từng tế bào trong cơ thể con người đều có chức năng lưu giữ những mẩu thông tin. Vì vậy khi sử dụng toàn bộ cơ thể để học tập, ghi nhớ kèm theo cảm xúc được cài lồng trong từng động tác sẽ thúc đẩy quá trình lưu trữ thông tin và giúp cho thông tin được gắn chặt vào não bộ.

 

 

Sử dụng cả 5 giác quan

Không chỉ học với cả cơ thể (vận động chân tay và cảm xúc), để có thể có đạt được hiệu quả cao trong công cuộc chinh phục tiếng Anh, 1 yếu tố nữa cần được nhắc đến đó chính là việc “Sử dụng cả 5 giác quan”.

 

 

 

Học thông qua trải nghiệm thực tế

Các bài học tiêng Anh sẽ được học thông qua những trải nghiệm thực tế như những buổi hội chợ, mua sắm, hay nhà hàng cho đến làm MC trên kênh iYOLO TV hay diễn viên lồng tiếng sẽ được dàn dựng ngay tại lớp học của iYOLO để học viên có được những trải nghiệm thực tế tuyệt vời và đáng nhớ.

 

 

 

VUA TỐC ĐỘ – Phương pháp dựa trên kỹ thuật 2T

Tốc độ: Kích thích bộ não đến mức cực đại, cho bộ não hoạt động liên tục với tốc độ cao, nhanh chóng để có thể trả lời một câu hỏi mà không cần tốn quá nhiều thời gian để xử lý thông tin

Tần suất: Là sự lặp đi lặp lại. Đây chính là một trong những cơ chế ghi nhớ của bộ não. Việc lặp đi lặm lại 1 từ, 1 câu, 1 bài sẽ làm cho kiến thức in hằn vào tiềm thức, để khi nói tiếng Anh thì sẽ tự nhiên bật ra, phục vụ cho mục đích nói tiếng Anh trôi chảy giống người bản ngữ.