review về tấm bản đồ

Review về Tấm bản đồ tự học tiếng anh?

Các Review về Tấm bản đồ tự học tiếng anh!

Tấm bản đồ có cung cấp một lộ trình học tiếng anh chi tiết như quảng cáo không?

Học xong có thể giao tiếp được thật không?

Tấm bản đồ có chất lượng tốt không? Mình phân vân không biết có nên mua không  vì không biết có những điểm gì khác biệt?

Có ai đã học tấm bản đồ tiếng Anh cho mình xin ít review với!

Review chi tiết về tấm bản đồ tự học tiếng anh

Mình là Lan! Sau gần 3 tháng mình đồng hành như  1 người bạn cùng Tấm bản đồ “ngầm” tự học tiếng anh. Mình xin review chi tiết chia sẻ cảm nhân của mình về tấm bản đồ này cũng như muốn gửi lời cảm ơn đến iYOLO. Hy vong sau bài viết này, có thể giúp bạn sẽ không còn do dự băn khoăn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mình nhận được Bộ sản phẩm  tấm bản đồ “ Ngầm” tiếng anh bao gồm :

  • 1 tấm bản đồ in màu a4
  • 1 sỗ tay check list
  • 1 cuốn sách hướng dẫn lộ trình học
  • 1 bộ 14 video do cô trang hướng dẫn sử dụng tấm bản đồ.

“Mình là một người rất ghét tiếng anh, học bao lâu cũng không thể nhớ, phát âm tiến anh sai, bỏ ra rất nhiều công sức cũng không thể giao tiếp được.  Mình đã chán và bỏ cuộc rất lâu.

Sau khi bỏ cuộc thời sinh viên, đến khi đi làm mình mới nhận thấy tầm quang trọng của tiếng anh . Ví dụ: điển hình là mức lương mình nhận được so với các bạn biết tiếng anh cũng chỉ bằng một nữa dù mình phải làm việc rất nhiều, cơ hội thăng tín trong công việc khó khăn.

Mình đã quyết định bắt đầu học tiếng Anh lại từ đầu. Mình đã thay đổi tư duy học khác so với trước đây. Bước đầu mình lên mạng tìm hiểu các phương pháp học mới.

Và thật may mắn. Mình tìm được TẤM BẢN ĐỒ “NGẦM “ TỰ HỌC TIẾNG ANH. Sau khi mua và sử dụng mình nhận thất rất nhiều điểm Tuyệt Vời từ sản phẩm này.

Bước đầu, giúp mình định hướng và vạch ra 1 lộ trình học rất chi tiết và mình cơ bản đã hiểu được các bước mình cần phải làm để có sự chuẩn bị tốt nhất. Kèm theo quyển sỗ tay check list giúp mình biết được bài tập cần làm hẵng ngày rất cụ thể rõ ràng.

Đặc biệt hơn nữa , Đội ngũ Huấn Luyện Viên và trợ giảng độc thúc giúp có thêm rất nhiều động lưc để học mà không bỏ cuộc giữa chừng.

Sau 3 tháng đồng hành cùng Tấm Bản đồ “Ngầm”  tự học tiếng Anh  của iYOLO. Giờ đây mình có thể tự tin giới thiệu bản thân và phản xạ tiếng anh, và đang chuẩn bị hoàn thành mục tiêu thi chứng chỉ tiếng anh để phục vụ cho công việc được tốt hơn.

Mình đã chinh phục tiếng Anh như vậy đó. Bản thân mình cũng thực sự bất ngờ  chỉ với 349k một tấm bản đồ mà giá trị mang lại còn nhiều hơn thế. Dù mất gốc hay ở độ tuổi nào bạn cũng có thể làm chủ được tiêng Anh

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích sau:

Fanpage cập nhật thông tin về bản đồ: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepiyolo/

Group trao đổi phương pháp học: Iyolo – tài liệu tiếng Anh

Cảm nhận của học viên sau khi sử dụng: chia sẻ cảm nhận học viên